NHẬN THIẾT KẾ, XÂY, SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 1

Được thành lập từ năm 2015, qua 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay ĐẠI THANH là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia như: giàn khoan dầu khí, nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu,sân vận động, sân bay, cầu, cảng, cột truyền tải điện – viễn thông, các công trình công nghiệp, siêu thị, nhà cao tầng

Chúng tôi luôn cam kết đến chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường (QHSE) được đảm bảo thông qua mọi thứ chúng tôi làm, ở tất cả thời gian và ở tất cả dự án mà chúng tôi thực hiện

Công ty Đại THANH đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức DNV-UKAS cấp. 

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BIỆT THỰ

Thiết kế xây dựng là một trong lĩnh vực mũi nhọn chủ lực, trong việc xây dựng quản lý và phát triển các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn là lĩnh vực mang lại sự phát triển bền vững và thương hiệu cho Công ty.

Nếu công trình mà không có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì chắc chắn công trình đó sẽ không đảm bảo tính mỹ thuật và kỹ thuật

Với đường lối và định hướng rõ ràng về lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại với văn hóa truyền thồng, môi trường tự nhiên và khoa học phong thủy tâm linh. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, giàu tính sáng tao, ĐẠI THANH sẽ mang lại những Dự án và công trình Kiến trúc đẹp, chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống tạo điểm nhấn cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Với kinh nghiệm làm việc và sự hiểu biết sâu rộng về mặt pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế & xây dựng các công trình cũng như đảm bảo chi phí kinh tế hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Các dịch vụ Tư vấn thiết kế – Xây dựng của ĐẠI THANH:

1. Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.

2. Khảo sát địa hình, địa chất công trình.

3. Lập, quản lý, thẩm tra, dự án đầu tư xây dựng các công trình.

4. Lập quy hoạch, thiết kế và thẩm tra thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất cảnh quan, kết cấu, điện, cơ điện, cấp thoát nước, thông gió, cấp thoát nhiệt, mạng thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…các công trình.

5. Định giá và thẩm tra định giá các công trình.

6. Giám sát thi công xây dựng các công trình.

7. Thi công xây dựng các công trình.

xây mới và sửa các công trình nhà ở, nhà trọ, nhà phố, chung cư, kho xưởng

Tư vấn & thiết kế

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, Với đội ngũ kỹ sư DDC bao gồm các Tư vấn và thiết kê và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế. Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình kết cấu thép và công trình công nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói.

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, Với đội ngũ kỹ sư DDC bao gồm các tư vấn thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực:

 • Công trình xây dựng
 • Công trình kết cấu thép
 • Công trình công nghiệp
 • Công trình dân dụng

Công ty ĐẠI THANH tin tưởng sẽ đem lại cho quý Khách hàng các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, khách hàng trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ xin phép xây dựng nhà ở Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong các khu đô thị hiện hữu trên địa bàn Tp. hồ chí minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng Quy hoạch của từng Quận, một bản vẽ xin phép xây dựng hợp pháp dễ dàng nhất và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạm quy chế xây dựng hay nhưng thủ thuật mà quá trình hoàn công công trình nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
Công ty xây dựng ĐẠI THANH nhận xin phép xây dựng công trình ở các quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận thủ đức, bình thạnh, gò vấp, Hóc Môn,quận 1,2,3,4,5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12…chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠI THANH XIN TƯ VẤN CHỦ ĐẦU TƯ VỀ GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở TPHCM NHƯ SAU
I. Hồ sơ xin phép xây dựng mới nhà ở trên nền đất trống
– Ðơn xin phép xây dựng nhà ở theo mẫu, có xác nhận của UBND phường nơi tin xây dựng nhà (2 bản chính).
– Sổ quyền sử dụng đất (2 bản sao có chứng thực sao y).
– Các giấy tờ cam kết (công ty chuẩn bị sẵn).
– Bản vẽ xin phép xây dựng của ĐẠI THANH
– Chứng minh nhân dân(2 bản sao y chứng thực)

Tất cả các thủ tục trên các bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn ai cũng có rất nhiều lo lắng. Vì khi xây một ngôi nhà chúng ta phải chuẩn bị bao nhiêu thứ: Kinh phí bao nhiêu? Thiết kế kiến trúc sẽ như thế nào? Hình dáng ra làm sao? Giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý, thanh tra có khó khăn gì không?… Và cuối cùng là tìm ra một nhà thầu uy tín, hợp lý.

Khi bắt tay vào làm mới biết, chọn được một nhà thầu thật sự mang đến sự hài lòng giữa muôn vàng các nhà thầu trên thị trường quả là một điều không dễ. Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng nghe bạn bè, người thân kể về những nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo hợp đồng, chậm tiến độ, phát sinh chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố… 

Hiểu được điều này của các chủ đầu tư, ĐẠI THANH chúng tôi tự tin là nhà thầu UY TÍN và có thể giải tỏa tất cả những lo lắng trên bằng gói TƯ VẤN HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG VÀ GIÁM SÁT THI CÔNG. Vì tiêu chí làm việc của chúng tôi là không những mang đến những ngôi nhà đẹp, mà còn mang đến sự AN TÂM cho quá trình ĐẠI THANH lâu dài. 

Hãy liên hệ với ĐẠI THANHđể tham khảo hợp đồng mẫu và được tư vấn MIỄN PHÍ trước khi quyết định chọn nhà thầu cho căn nhà của bạn

TƯ VẤN – THẨM ĐỊNH BẢN VẼ

Khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn ai cũng có rất nhiều lo lắng. Vì khi xây một ngôi nhà chúng ta phải chuẩn bị bao nhiêu thứ: Kinh phí bao nhiêu? Thiết kế kiến trúc sẽ như thế nào? Hình dáng ra làm sao? Giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý, thanh tra có khó khăn gì không?… Và cuối cùng là tìm ra một nhà thầu uy tín, hợp lý.

Khi bắt tay vào làm mới biết, chọn được một  đơn vị đủ năng lực để triển khai bản vẽ thi công hoàn hảo là điều rất khó. Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng nghe bạn bè, người thân kể về những việc như thiết kế không đúng so với thi công, thiết kế không hợp lý, thiết kế không hiểu rỏ địa chất khu vực…. dẫn đến là tốn tiền cho bộ bản vẽ mà vẫn bị những sai sót cũn như phát sinh trong quá trình thi công

Hiểu được điều này của các chủ đầu tư, ĐẠI THANH chúng tôi tự tin là nhà thầu UY TÍN và có thể giải tỏa tất cả những lo lắng trên với việc nhận tư vấn bản vẽ thi công của các bạn. Vì tiêu chí làm việc của chúng tôi là không những mang đến những ngôi nhà đẹp, mà còn mang đến sự AN TÂM cho quá trình lâu dài. 

Hãy liên hệ với ĐẠI THANH để tham và được tư vấntrước khi quyết định chọn nhà thầu cho căn nhà của bạn. 

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Thép kết cấu là một trong những vật liệu được sử dụng cho bất kỳ loại thép xây dựng nào, nó được tạo ra với hình dạng cụ thể…

là một trong những vật liệu được sử dụng cho bất kỳ loại thép xây dựng nào, nó được tạo ra với hình dạng cụ thể. Những vật liệu thép này có tiêu chuẩn nhất định về thành phần hóa học và cường độ thích hợp. Vật liệu thép cũng được định nghĩa là sản phẩm cán nóng, có mặt cắt ngang như góc, rãnh và dầm. Trên toàn thế giới, nhu cầu về kết cấu thép ngày càng tăng.

– Có một lợi thế lớn của thép so với bê tông là khả năng chịu lực cũng như nén tốt hơn dẫn đến kết cấu nhẹ hơn. Cơ quan quản lý thép của quốc gia cụ thể sẽ quan tâm đến sự sẵn có của thép kết cấu cho các dự án xây dựng.

– Có nhiều cấu trúc khác nhau nằm dưới các cạnh của cấu trúc thép. Những cấu trúc này có thể được sử dụng cho các mục đích công nghiệp, dân cư, văn phòng và thương mại. Mục đích của cầu là dành cho đường bộ và đường sắt. Các cấu trúc như tháp được sử dụng cho các mục đích khác nhau như truyền tải điện, tháp nút cho mạng di động, radar, tháp chuyển tiếp điện thoại, v.v.

có thể được phân loại như sau:

 1. Xây dựng khung
 2. Dầm tấm
 3. Cầu vòm thép
 4. Tòa nhà công nghiệp
 5. Tháp đường truyền

Ưu nhược điểm của kết cấu thép:

 • Nhìn chung, các ưu điểm của kết cấu thép như sau: Thép có độ bền trên tỷ lệ trọng lượng cao. Do đó trọng lượng chết của kết cấu thép tương đối nhỏ. Đặc tính này làm cho thép trở thành vật liệu kết cấu rất hấp dẫn cho một số tòa nhà nhiều tầng, cầu nhịp dài, v.v.
 • Nó có thể trải qua biến dạng dẻo trước khi hỏng; điều này cung cấp sức mạnh dự trữ lớn hơn. Tính chất này được gọi là độ dẻo.
 • Tính chất của thép có thể được dự đoán với độ chắc chắn rất cao. Trên thực tế, thép thể hiện tính đàn hồi lên đến mức ứng suất tương đối cao và thường được xác định rõ.
 • Kết cấu thép có thể được xây dựng với mối quan hệ chất lượng cao và dung sai hẹp.
 • Kết cấu thép thường có thể chế tạo sẵn và sản xuất hàng loạt.
 • Có thể thi công nhanh chóng trong kết cấu thép. Điều này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng kết cấu thép.
 • Độ bền mỏi tốt cũng là ưu điểm của kết cấu thép.
 • Nếu cần, kết cấu thép có thể được gia cố bất cứ lúc nào trong tương lai.
 • Khả năng tái sử dụng của thép xây dựng cũng là một lợi thế.

Nhìn chung, các nhược điểm của kết cấu thép như sau:

 • Kết cấu thép có giá thành cao hơn các loại kết cấu khác.
 • Độ bền của thép bị giảm đáng kể khi nung ở nhiệt độ thường thấy trong lửa; do đó cần phải xử lý chống cháy.
 • Các kết cấu thép khi tiếp xúc với không khí và nước như trường hợp cầu, khả năng bị ăn mòn rất lớn và cần được bảo dưỡng thường xuyên.

Tính chất của thép

Thép là hợp kim của sắt và cacbon. Các tính chất đặc biệt có thể được truyền cho sắt bằng cách thêm một tỷ lệ nhỏ mangan, lưu huỳnh, đồng, phốt pho, crôm và niken, do đó có thể sản xuất nhiều loại thép. Nói chung, ảnh hưởng của các thành phần hóa học khác nhau lên thép như sau:

 • Tăng hàm lượng cacbon và mangan sẽ tạo ra các đặc tính như độ bền kéo và độ bền chảy cao hơn nhưng có độ dẻo thấp hơn và khó hàn hơn.
 • Nếu hàm lượng lưu huỳnh và phốt pho tăng quá phần trăm thì nó gây ra tính giòn và do đó nó ảnh hưởng đến khả năng hàn cũng như độ bền mỏi.
 • Hàm lượng crôm và niken sẽ tạo ra đặc tính chống ăn mòn trong thép, khả năng chịu nhiệt độ cao cũng có thể được cải thiện.
 • Khả năng chống ăn mòn có thể được cải thiện bằng cách thêm đồng.

Những thay đổi nhỏ trong thành phần hóa học sẽ tạo ra nhiều loại thép khác nhau. Loại thép này được sử dụng làm các bộ phận kết cấu như ống, tấm, ống, bu lông, đinh tán, thanh gia cố, v.v.

Xử lý nhiệt và hợp kim được sử dụng trong sản xuất thép dẫn đến các đặc tính và độ bền khác nhau. Các tính chất cơ học của kết cấu thép như sau:

 • Sức căng:

Đường cong ứng suất-biến dạng cho thép thường thu được bằng cách tiến hành thử kéo trên bất kỳ mẫu thép tiêu chuẩn nào. Độ bền kéo của thép có thể được xác định theo độ bền chảy và độ bền cuối cùng.

 • Độ cứng:

Độ cứng được coi là khả năng chống lại sự nhận dạng và trầy xước của bất kỳ vật liệu nào. Điều này thường được xác định bằng cách ép một vết lõm trên bề mặt. Kết quả là thép biến dạng vừa đàn hồi vừa dẻo. Các phương pháp khác nhau để tìm ra độ cứng của kim loại bao gồm kiểm tra độ cứng Brinell, kiểm tra độ cứng Vicker và kiểm tra độ cứng Rockwell.

 • Độ dai Notch:

Có khả năng xuất hiện các vết nứt cực nhỏ trong vật liệu hoặc vật liệu có thể phát triển các vết nứt như vậy do kết quả của một số chu kỳ chất tải. Những vết nứt này có thể làm kết cấu bị sập đột ngột và rất nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo điều này không xảy ra, các vật liệu có vết nứt phát triển chậm được ưu tiên. Những loại thép này được gọi là thép cứng có khía và lượng năng lượng mà nó hấp thụ được đo bằng cách tác động vào mẫu có khía.

 • Sức bền vật liệu:

Một thành phần của kết cấu, được thiết kế để chịu tải trọng tĩnh đơn phương, có thể bị hỏng nếu cùng một tải trọng được đặt theo chu kỳ với một số lượng lớn lần. Nếu ví dụ về một thanh mỏng được xem xét, nó bị uốn cong tới lui không chịu được lực sẽ bị hỏng sau một vài chu kỳ uốn lặp lại như vậy. Loại hư hỏng này được gọi là hư hỏng do mỏi. Ví dụ: cầu, cần trục, cấu trúc ngoài khơi, tháp mảnh mai, v.v.

 • Chống ăn mòn:

Ăn mòn là quá trình oxy hóa kim loại trong điều kiện khí quyển bình thường do có quá nhiều độ ẩm và oxy trong không khí. Ăn mòn kim loại là một hiện tượng rất tự nhiên và nhanh chóng ở những nơi có độ ẩm cao và những nơi gần nước mặn. Do đó, các nỗ lực đã được thực hiện để kiểm soát sự ăn mòn bằng cách sử dụng các thanh cốt thép mạ kẽm và phủ epoxy nhưng không thành công trong thực tế sử dụng do nguy cơ tan rã, gây ra ăn mòn nhanh. Các nguyên tố chống ăn mòn như đồng, phốt pho và crom được thêm vào kim loại theo biện pháp thích hợp, dẫn đến thép chống ăn mòn.

Giống như bê tông, thép hình có hình dạng và kích thước bất kỳ không thể được đúc tại chỗ, vì thép cần nhiệt độ rất cao để nấu chảy và cuộn thành hình dạng yêu cầu, thép hình có hình dạng, kích thước và chiều dài tiêu chuẩn được cán trong các nhà máy thép và bán trên thị trường.

Các phần thép cuộn bao gồm dầm, cột, kênh, tiết diện rỗng hình chữ nhật, tiết diện rỗng hình tròn, góc đơn, tees, góc kép và các mặt cắt được xây dựng.

là những thành phần tòa nhà được sản xuất ở nhà máy và được lắp ráp tại chỗ. Thông thường PEB làvà có thể là một giải pháp thay thế cho các kết cấu nhà thép thông thường. Các thành phần kết cấu PEB được chế tạo tại nhà máy với kích thước chính xác, vận chuyển đến công trường và lắp ráp tại công trường, thường là các kết nối bằng bu lông.

Loại Khái niệm cấu trúc này thường được sử dụng để xây dựng:

 • Tòa nhà sản xuất công nghiệp và nhỏ
 • Tòa nhà văn phòng thương mại và bán lẻ nhỏ
 • Kho và đơn vị lưu trữ

Các nhà thép tiền chế (PEB) sử dụng kết hợp:

 • Hệ thống khung thép kết cấu
 • Hệ thống mái lợp kim loại
 • Tấm tường bằng các vật liệu khác nhau

Tấm tường có thể có nhiều sự lựa chọn, từ tấm da đơn có thêm lớp cách nhiệt đến bảng sandwich cách nhiệt. Khái niệm này được thiết kế để cung cấp một hệ thống phong bì hoàn chỉnh cho tòa nhà:

 • Không khí
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Kiểm soát nhiệt độ tối ưu
 • Ưu tiên nhất là được thiết kế để phù hợp với các thông số kỹ thuật cụ thể của người dùng

Những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế:

 • Giảm thời gian xây dựng

Các tòa nhà thường được hoàn thành chỉ trong vài tuần sau khi phê duyệt bản vẽ. Nền móng và bu lông neo được đúc song song với phần hoàn thiện, sẵn sàng cho việc bắt vít tại công trường. Sử dụng dịch các PEB có khả năng làm giảm đáng kể tổng thời gian xây dựng của dự án. Điều này cũng cho phép lấp đầy nhanh hơn và tạo ra doanh thu sớm hơn cho chủ sở hữu tòa nhà.

 • Chi phí thấp hơn

Do phương pháp tiếp cận hệ thống, tiết kiệm đáng kể chi phí thiết kế, chế tạo và lắp dựng thành phần kết cấu tại chỗ. Những thành phần tiếp theo và tấm ốp đi kèm cũng có thể giảm chi phí vận chuyển.

 • Linh động trong trường hợp cần mở rộng nhà xưởng

Các tòa nhà có thể dễ dàng mở rộng chiều dài bằng cách thêm các phần bổ sung. Ngoài ra, có thể mở rộng chiều rộng và chiều cao bằng cách thiết kế trước các PBE để mở rộng trong tương lai.

 • Kiểm soát chất lượng

Vì các tòa nhà được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy với các điều kiện được kiểm soát nên chất lượng sẽ dễ quản lý hơn so với các địa điểm dự án.

 • Bảo trì ít

Các tòa nhà được sản xuất bằng sơn chất lượng cao cho tấm ốp và thép, được áp dụng trong môi trường được kiểm soát, mang lại độ bền lâu và chi phí bảo trì thấp.

 • Tính linh hoạt kiến trúc

Hệ thống có thể được cung cấp với rất nhiều loại các loại tấm tường kim loại, tấm chắn, tán, và mái hiên cong và được thiết kế để chứa tấm tường bê tông đúc sẵn, tường rèm, tường khối cũng như các hệ thống tường khác.

 • Hệ thống tính năng và tương thích khả năng

Vì PEB đã hoàn chỉnh được cung cấp bởi một nhà cung cấp duy nhất, nên tính tương thích của tất cả các thành phần và phụ kiện của tòa nhà được bảo đảm. Đây là một trong những chính ích lợi của hệ thống nhà tiền chế. PEB được thiết kế và sản xuất để đáp ứng hoặc vượt quá bất kỳ và tất cả các quy chuẩn xây dựng địa phương và thường đi kèm với các bảo hành cho tuổi thọ của cấu trúc.

Tin nổi bật

Liên kết nhanh

 Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu các bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ hay sản phẩm cuối cùng.

2. Cam kết tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, không gian thuận lợi nhất cho bạn, không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà khách hàng trong các giai đoạn tư vấn tiếp trong hợp đồng thiết kế (trừ lần đầu tiên các bạn phải đến ĐẠI THANH để bàn bạc trao đổi).

3. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công thông qua các buổi giám sát tác quyền hoặc tư vấn trực tiếp.

4. Cam kết điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với thực tiễn nếu yêu cầu xuất phát từ thực tiễn bị động.

5. Nếu mọi tư vấn thiết kế có sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, ĐẠI THANH chịu mọi khắc phục hậu quả.

Thành phần hồ sơ thiết kế bao gồm:

Hồ sơ thiết kế kiến trúc.
                 – Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng

Hồ sơ thiết kế kết cấu.
                 – Kết cấu móng, kết cấu cột, kết cấu dầm sàn, chi tiết thang máy, chi tiết thép cầu thang…

Hồ sơ điện, điện thoại, internet, tivi.
                 – Bản vẽ dây tivi, bản vẽ hệ thống internet, bản vẽ hệ thống máy lạnh, bản vẽ hệ thống điện chiếu sáng, bản vẽ hệ thống công tắc, ổ cắm

Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước.
                 – Bản vẽ cấp nước, bản vẽ thoát nước, chi tiết hầm tự hoại

Phối cảnh 3D mặt tiền.
                 – Bản vẽ mô phỏng mặt tiền thực tế

Hồ sơ triển khai cửa.
                 – Bản vẽ chi tiết cửa các loại

Giám sát quyền tác giả.
                          – Giám sát thi công

Công Ty Xây Dựng Uy Tín
Tại TP Hồ Chí Minh

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động. Làm việc trên phương diện hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Sự Tin Cậy
Mang đến khách hàng sự tin tưởng về những dịch vụ tại công ty. Đây là tiêu chí giúp cho ĐẠI THANH và khách hàng có được sự hợp nhất và cùng đạt được thành công.

An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

ĐẠI THANH hỗ trợ tư vấn các dịch vụ sửa chữa, chống thấm, cải tạo, xây mới, bảo trì tòa nhà 24/7. Quý khách chỉ cần để lại thông tin nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ để hỗ trợ tận tình miễn phí. Ngoài ra, sau khi xem xét tình hình chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công, Quý khách có thể xem xét và đưa ra các phương hướng điều chỉnh với nhu cầu của bản thân.

Sau một thời gian sử dụng, các công trình sẽ xuống cấp gây bất tiện cho cuộc sống của cư dân. Nhu cầu cải tạo và sửa chữa công trình rất cần thiết nhằm mang lại không gian thoải mái, an toàn cho tất cả mọi người. Tại TP Hồ Chí Minh, công ty Xây dựng ĐẠI THANH chuyên về lĩnh vực cải tạo và sửa chữa với uy tín cao và thời gian thi công nhanh chóng.

1.Lý Do Nên Sửa Chữa Cải Tạo Công Trình

Khi công trình có các dấu hiệu hư hỏng như các vết nứt trên tường, gạch bị vỡ, mục nát các thanh chắn… Điều này cho thấy công trình bị các lỗi về thi công không đảm bảo chất lượng.

Cải tạo và sửa chữa công trình trong trường hợp muốn sang nhượng hoặc cho thuê. Những chi tiết sẽ được tu sửa cho khang trang, sạch sẽ, sang trọng giúp giá bán hoặc thuê cao hơn.

Cần cải tạo và sửa chữa căn nhà nếu xuống cấp hoặc cũ kĩ

Cần cải tạo và sửa chữa căn nhà nếu xuống cấp hoặc cũ kĩ

Nếu xuất hiện các vết ố vàng, chân chim trên trần và tường, bạn nên khắc phục nhanh chóng. Đây là dấu hiệu của rò rỉ, thấm nước nếu để lâu sẽ khiến nấm mốc lây lan khắp công trình.

Cần thay đổi cấu trúc về lối đi, hành lang, phòng ốc cũng có thể tiến hành sửa chữa để có không gian phù hợp hơn. Ngoài ra còn khắc phục các yếu điểm của công trình cũ.

Bạn có thể cải tạo công trình nếu nhận thấy màu sắc, hướng nhà không phù hợp phong thủy. Đổi mới sẽ giúp xua đuổi đi những điều xấu và mang lại tài lộc, bình an cho cư dân.

2.Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Sửa Chữa Chất Lượng

2.1.Về Uy Tín Công Ty

Đầu tiên, công ty xây dựng phải có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực. Đã có các công trình trước đây phản hồi tốt về chất lượng và uy tín.

Trình tự các bước trong cải tạo và sửa chữa công trình thực hiện chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng thoả thuận với khách hàng và không gian lận trong giấy tờ, sổ sách.

2.2. Về Đội Ngũ Thi Công

Nhân lực phải có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Phải có người giám sát và đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục. Ngoài ra khi khách hàng có yêu cầu hợp lý cần được đáp ứng và giải đáp đúng chuyên môn. 

Những thợ thi công công trình lớn phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu

Những thợ thi công công trình lớn phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu

2.3. Chất Lượng Thi Công

Từng hạng mục trong việc cải tạo và sửa chữa công trình đúng yêu cầu kỹ thuật. Thi công theo tiến độ kế hoạch dự án và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào không có trong hợp đồng đã ký kết.

Chi phí thi công rõ ràng từng hạng mục để khách hàng có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu. Hạn chế vấn đề nâng mức giá để sinh lời, lừa dối khách hàng.

2.4. Thời Gian Bàn Giao

Thời gian hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình đẹp mắt, chất lượng. Ngoài ra có chế độ bảo hành đầy đủ phòng trường hợp có lỗi sau khi đã giao nhà.

3. Cải Tạo Và Sửa Chữa Công Trình Trọn Gói Làm Công Việc Gì?

 • Thiết kế, thi công, trang trí nội thất và ngoại thất.
 • Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ.
 • Mở rộng, xây dựng thêm tầng, thêm phòng, xây hầm… theo nhu cầu của chủ nhà.
 • Tiến hành xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt cho nhà ở.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, xây trần bằng thạch cao.
 • Trang trí, quét vôi, sơn sửa lại tường.
 • Thiết kế, lắp đặt cửa để bảo vệ nhà ở của bạn.
 • Cải tạo, sửa chữa lại hệ thống điện, nước, điều hòa…
 • Sửa chữa lại nhà ở sao cho phù hợp phong thủy 
 • Sửa chữa nhà theo mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Cải tạo nhà giúp tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn có không gian sống mới mẻ

Cải tạo nhà giúp tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn có không gian sống mới mẻ

4. Quy Trình Báo Giá Sửa Chữa Cải Tạo Công Trình Của ĐẠI THANH

4.1. Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 0902370856 anh Thanh hoặc gửi mail cho chúng tôi qua thanhthuthanhthu88@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn. Sau khi trao đổi qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát theo thời gian cụ thể.

4.2. Khảo Sát Công Trình

Chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại công trình để khảo sát tình trạng thực tế theo lịch hẹn trước. Sau đó tư vấn phương án cải tạo và sửa chữa công trình phù hợp với yêu cầu của quý khách.

4.3. Báo Giá

Căn cứ theo khảo sát và cụ thể hóa về phương án thi công, gửi bảng báo giá dự kiến để quý khách xem xét. Nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thi công.

4.4. Thực Hiện Hợp Đồng

Tiến hành cải tạo và sửa chữa công trình theo thỏa thuận, mọi trách nhiệm tại khu vực thi công sẽ do công ty kiểm soát. Đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu của quý khách.

Công  ty làm việc uy tín cần thỏa thuận các yêu cầu trên hợp đồng

Công  ty làm việc uy tín cần thỏa thuận các yêu cầu trên hợp đồng

4.5. Nghiệm Thu Và Bàn Giao Công Trình

Sau khi thi công cải tạo và sửa chữa công trình xong, ĐẠI THANH sẽ kiểm tra và bàn giao nhà cho quý khách sớm nhất. Nếu có vấn đề phát sinh thêm sẽ tiến hành bảo dưỡng kịp thời.

Công ty xây dựng ĐẠI THANH uy tín, chuyên nghiệp chuyên cải tạo và sửa chữa công trình tại TP Hồ Chí Minh.và các tỉnh lân cận Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo thi công nhanh chóng và chất lượng.

ĐẠI THANH hoạt động lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để không ngừng nỗ lực vươn lên. Cam kết sử dụng nguồn vật liệu có xuất xứ rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí.

Hãy liên hệ với ĐẠI THANH để được tư vấn thêm về các dịch vụ và hỗ trợ tư vấn bằng các phương thứ

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là hoạt động nên diễn ra thường xuyên. Điều này giúp đảm bảo các máy móc vận hành trong tòa nhà diễn ra bình thường và khắc phục các sự cố kịp thời. Tuy nhiên, vấn đề này cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn. Công ty ĐẠI THANH chuyên bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. 

1.Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Kỹ Thuật Tòa Nhà

Bảo trì là hoạt động được diễn ra thường xuyên theo định kỳ, vấn đề này nằm trong việc quản lý và vận hành tòa nhà. Việc bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà thường xuyên giúp tăng tuổi thọ các trang thiết bị, nhờ đó hạn chế các sự cố hỏng hóc ảnh hưởng đến cư dân.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là việc cần thiết

Những tòa nhà cần được bảo trì hệ thống kỹ thuật để đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn, hiệu quả

Công việc của đội ngũ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là kiểm tra các thiết bị, máy móc đang hoạt động và sửa chữa, cải thiện chúng. Thường diễn ra trong thời gian có ít người đi lại để đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người ở trong tòa nhà.

2.Những Hạng Mục Kỹ Thuật Cần Được Bảo Trì

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là việc làm rất quan trọng không thể lơ là và bỏ sót khâu nào. Nếu chẳng may có sự cố không được giải quyết có thể ảnh hưởng đến nhiều người và cả tính mạng. Vì thế cần chi tiết và tỉ mỉ trong từng khâu bảo trì để mang lại hiệu quả cao nhất.

2.1. Bảo Trì Hệ Thống Điện Cho Tòa Nhà

Hệ thống điện chính là hệ thống kỹ thuật chủ chốt tại mọi tòa nhà chung cư. Cung cấp nguồn điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng toàn bộ cư dân trong tòa nhà.

Bên cạnh đó hệ thống điện còn đảm bảo hoạt động của các hệ thống như: thang máy, điều hòa thông gió,chiếu sáng….Vì thế đây là hạng mục được ưu tiên và cần được bảo trì thường xuyên, đảm bảo tòa nhà được hoạt động an toàn và ổn định nhất.

Các vấn đề về điện cần được bảo trì thường xuyên

Hệ thống điện cần được bảo trì thường xuyên để tránh các trường hợp bất tiện

2.2. Bảo Trì Cho Hệ Thống Máy Phát Điện

Việc này đảm bảo không gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của cư dân nếu chẳng may có sự cố mất điện. Máy phát điện luôn trong trạng thái sẵn sàng và đầy đủ nhiên liệu là việc cần thiết.

2.3. Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Nước là một trong những nhu cầu cần thiết trong việc sinh hoạt của mỗi người. Trong các tòa nhà khi bảo trì nước sinh hoạt được chú trọng rất nhiều. Bên cạnh đó hệ thống nước vệ sinh, tưới cây hay hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy cũng được đề cao. Ngoài ra, các khu vực nước thải sinh hoạt hoặc nước mưa cũng cần xem xét.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các dịch vụ ĐẠI THANH đã từng làm để hiểu rõ hơn. Mọi hạng mục đều được công ty kiểm tra cẩn thận và chi tiết nhất.

2.4. Bảo Trì Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Các vấn đề cháy nổ trong các tòa nhà, chung cư gần đây nhận được sự quan tâm rất nhiều. Một số tòa nhà còn diễn tập tình huống để kiểm tra chất lượng của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

2.5. Bảo Trì Cho Hệ Thống Thang Máy, Thang Cuốn

Là vật dụng được sử dụng thường xuyên tại các tòa nhà, hệ thống thang máy thang cuốn được bảo trì thường xuyên sẽ giúp tòa nhà vận hành ổn định và trơn tru. Đảm bảo giúp cư dân cùng khách hàng di chuyển trong tòa nhà thuận tiện và an toàn.

Các thợ bảo trì có chuyên môn nên dễ dàng phát hiện và sửa chữa các lỗi kỹ thuật

2.6.Hệ Thống An Ninh, Hệ Thống Camera Giám Sát

Hệ thống thông tin nội bộ như những thiết bị truyền tải thông tin, hệ thống camera an ninh CCTV, mạng điện thoại nội bộ…. đều cần được thực hiện bảo trì bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên. Những hệ thống thông tin và camera đảm bảo tính an ninh cho tòa nhà và đảm bảo tòa nhà hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

2.7.Bảo Trì Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa

Hệ thống điều hòa thông gió giúp điều tiết chất lượng không khí và nhiệt độ bên trong tòa nhà, nâng cao sự tiện nghi, thoải mái cho cư dân và . Ngoài ra, hệ thống này kiểm soát áp suất không khí tại cầu thang, khử khói và thông khí các diện tích kín, không thoáng khí như hành lang, tầng hầm.

Công tác bảo trì thực hiện bởi những người có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề

2.8 Bảo Trì Hệ Thống Quản Lý Trong Tòa Nhà

Đối với những tòa nhà cao tầng, tòa nhà có quy mô lớn thường sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh bằng công nghệ cao. Đây là hệ thống được ứng dụng vào quy trình quản lý vận hành tòa nhà nên cũng cần được bảo trì nhằm hạn chế các rủi ro.

3.Chi Phí Bảo Trì Hệ Thống Kỹ Thuật Tòa Nhà

Chi phí bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà sẽ thay đổi tùy theo diện tích và nhu cầu của từng tòa nhà. Với những nơi cần thay thế nhiều trang thiết bị thì chi phí cũng sẽ dao động. Chẳng hạn xuống cấp rồi thì tần suất bảo trì sẽ nhiều hơn, nghiệp vụ bảo trì sẽ cần chuyên sâu hơn và cần nhiều trang thiết bị thực hiện.

Tuy nhiên, công ty Vĩnh Khương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà tốt nhất với giá thành cực rẻ. Để được báo giá cụ thể, xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn từ các kỹ thuật viên.

Đội ngũ bảo trì uy tín, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề

4.Công Ty Bảo Trì Hệ Thống Kỹ Thuật Tòa Nhà An Toàn, Hiệu Quả

Công ty ĐẠI THANH là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Tại đây, chúng tôi hoạt động bằng tâm huyết và mang đến những dịch vụ giúp khách hàng hài lòng, không vì lợi nhuận mà thiếu trách nhiệm.

Những dự án tại công ty đều được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo chất lượng và uy tín trong việc bảo trì các tòa nhà, mang lại sự an toàn cho cư dân. Ngoài ra, công ty có các dịch vụ như: sửa chữa, chống thấm và cải tạo, thi công, xây mới các nhà ở công trình.

NGOÀI RA Đại Thanh nhận san lấp mặt bằng, đập phá nhà, nhà xưởng.

một số HÌNH ẢNH cty đại thanh dã THI công

“Thợ sửa chữa nhà tại Quận 1” Xử lý khắc phục sửa chữa ngôi nhà xuống cấp, với kinh nghiệm trên 20 năm, chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp sửa chữa tốt nhất, tối ưu giá cả thấp nhất đến khách hàng. Dịch vụ sửa nhà Quận 1 “Nhân Thủy” luôn có đội ngũ thợ sửa chữa nhà tốt nhất, tay nghề cao đáp ứng được tất cả hạng mục cải tạo và sửa chữa nhà như tháo dỡ, tô trát, sơn nhà, chống thấm, khách hàng đến với chúng tôi được cam kết chất lượng tốt nhất + giá rẻ nhất.

sửa nhà tại quận 1

thợ sửa chữa nhà quận 1

GIỚI THIỆU VỀ NHÂN THỦY –  DỊCH VỤ SỬA NHÀ TẠI QUẬN 1

Tất cả các những ngôi nhà sau thời gian xử dụng có tình trạng hư hỏng xuống cấp là do ngôi nhà xử dụng vật tư kém chất lượng dẫn ngôi nhà hư hỏng nhanh chóng. Người thợ xây nhà không thực hiện đúng quy trình xây và thi công cải tạo nhà trước đó không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Nắm rỏ được những nhu cầu thực, củng như nổi lo của khách hàng CÔNG TY SỬA NHÀ NHÂN THỦY cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ.

Bạn hoàn toàn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, chỉ sau 30 phút là có THỢ đến tận KIỂM TRA VÀ ĐO KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC HẠNG MỤC SỬA NHÀ và TIẾN HÀNH THI CÔNG NHANH CHÓNG.

thợ sửa nhà tại quận 1

cải tạo sửa nhà chất lượng

Hạng mục thi công sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 1

+ Sơn, quét vôi, dặm vá lại tường cũ, nâng cấp, cải tạo theo như nhu cầu của khách hàng

+ Sửa chữa nhà xây tô, ốp lát tường, lát nền nhà, sân vườn, hồ bơi…

+ Thi công trần, vách ngăn, tường thạch cao các loại, một mặt, hai mặt…

+ Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn Pu, sơn chống nóng, chống thấm, chống thấm dột mái tôn tại quận 1

+ Thi công lắp đặt, cải tạo hệ thống đường nước, đường điện

+ Thi công chống thấm nhà tại Quận 1, chống dột trần nhà, chống nứt lún….

+ Thay mái tôn, làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính

+ Cơi nới, mở rộng diện tích nhà, diện tích phòng, xây thêm tầng

+ Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

+ Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.

+ Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.

+ Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.

+ Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

+ Sửa chữa hệ thống điện nước.

+ Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn

+ Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

+ Chống mối mọt, thông tắc cống, sửa bồn cầu toilet quận 1

+ Thiết kế thi công nội thất văn phòng,chung cư

+ Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.

+ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dựng,  nhà xưởng.

sửa nhà tại quận 1

thi công sơn sửa nhà

Dưới sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, chắc chắn sẽ giúp quý khách được yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tùy theo như hiện trạng của ngôi nhà, quý khách hàng sẽ được kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ cách sửa chữa lại sao cho phù hợp nhất. Mỗi hạng mục sẽ có cách giải quyết khác nhau, không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng cao mà còn có tuổi thọ bền bỉ và tính ứng dụng linh hoạt, tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

3 Lưu ý mà chủ nhà cần biết trước khi sửa nhà

Sửa chữa cải tạo,nâng cấp nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ thật rõ bài viết này.

1 |  Khách hàng cần nắm được chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì, cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

2 | Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp.

Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu.

Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

3 | Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục,rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Bảng báo giá sửa nhà giá rẻ Quận 1

báo giá sửa nhà tại quận 1
báo giá sửa chữa nhà quận 1
báo giá sửa chữa nhà quận 1

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà là vô cùng quan trọng

+ Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

+ Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

+ Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không,vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà của đơn vị đó, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

+ Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 1 TPHCM

Quận 1 là một quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất TPHCM, cuộc sống của người dân cũng vì thế tăng cao. Đó cũng là lúc mà con người quan tâm và chăm sóc nhiều hơn đến ngôi nhà của chính mình.

Chúng ta đều biết, ngôi nhà sau một thời gian dài xây dựng và sử dụng thì không thể nào tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, hỏng hóc hay không còn đáp ứng được nhu cầu của nhịp sống hiện đại. Nhận thức được điều đó nên nhiều gia đình đã tìm đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1.

Những công ty uy tín, cung cấp dịch vụ này hầu hết phục vụ trên các quận thuộc địa Quận 1 như Quận lân cận khác. Những công trình được sửa chữa luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng, tuổi thọ cũng như độ bền và tính an toàn được đặt lên hàng đầu.

Dưới sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, chắc chắn sẽ giúp quý khách được yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

sửa nhà tại quận 1

sửa nhà giá rẻ tại quận 1

 Quy trình sửa nhà tại Quận 1

Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của công ty Nhân Thủy cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Quận 1 như sau:

 • Khách hàng gọi điện thoại tới công ty, yêu cầu sử dụng dịch vụ, cung cấp các thông tin cụ thể để nhân viên tiện liên lạc và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty sẽ cử đội ngũ kĩ thuật đến tận địa chỉ của gia đình bạn để khảo sát tình hình, lên phương án sửa chữa.
 • Kĩ thuật sẽ lên bản thiết kế cụ thể và bảng báo giá chi tiết giúp cho khách hàng nắm bắt được tổng quát tình hình, có phương án cân đối ngân sách
 • Nếu như còn điều gì chưa ưng ý giữa hai bên thì có thể sửa chữa lại và ký kết hợp đồng
 • Đúng thời gian, đội ngũ thi công tới để bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa lại nhà cũ theo yêu cầu với các hạng mục, đảm bảo tiêu chí chất lượng, sự an toàn.
 • Sau khi Công trình hoàn thành, gia chủ có thể kiểm tra lại tổng thể, nếu có gì phát sinh thêm cần báo ngay với công ty dịch vụ sửa nhà tại Quận 1 để có hướng khắc phục và xử lý kịp thời.
 • Khi gia chủ hài lòng, sẽ tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng cụ thể.

Công trình có thời gian bảo hành tùy vào từng hạng mục cụ thể có chi tiết trong hợp đồng có ghi rỏ, đảm bảo sự yên tâm hơn cho chủ nhà khi sử dụng.

Hiện nay, dịch vụ sửa nhà trọn gói được rất nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta đều biết, việc sửa nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức của gia đình, nhưng nếu có dịch vụ này lo liệu trọn gói thì bạn sẽ không phải làm gì, đơn vị thi công sẽ tính toán từ vật tư và thực hiện.

Đó là cách giúp bạn tiết kiệm được công sức, được thời gian, không làm ảnh hưởng đến những việc riêng. Không những thế, nó còn giúp cho các gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Quận 1 công ty Nhân Thủy cung cấp, bạn sẽ không còn phải tự mình đi tìm vật tư, nguyên vật liệu về để cải tạo, thay vào đó, công ty Nhân Thủy có đội ngủ thợ thi công uy tín, chọn vật tư tốt, có tuổi thọ cao và giá thành phải chăng. Công việc của chủ nhà là theo dõi và giám sát quá trình thực hiện, thi công công trình.

sửa nhà giá rẻ quận 1

Một căn nhà được tu sửa lại không chỉ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thỏa mãn thị hiếu của chủ nhà mà còn đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng, tính tiện lợi cho việc sinh hoạt. Đó là những gì mà khách hàng cần khi tìm cho mình một dịch vụ sửa nhà Nhân Thủy có uy tín.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thi công sửa chữa tại Quận 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại QUẬN 1 – Dịch vụ sửa nhà Uy Tín HCM

1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại QUẬN 1 đang là dịch vụ có nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay. Sửa nhà DINHVIHO là chuyên gia sửa chữa cải tạo lại nhà ở chuyên nghiệp.. Luôn đi đầu trong công tác sửa chữa nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự,..

2. Mà chủ yếu là hoạt động tại khu vực nội thành TPHCM, với đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp. Đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo, khắc phục các sự cố nhà ở. Với phương châm UY TÍN Chất Lượng – chúng tôi không ngừng xây dựng một dịch vụ sửa nhà tốt nhất.

Khác Biệt Hay Là Thất Bại – Triết Lí Làm Việc Của Chúng tôi

* Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ sửa nhà tại Quận 1, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng. Thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp, và có đội ngũ thợ sửa lại nhà chuyên nghiệp, sửa nhà nhanh..

Bạn có thể click ở bên dưới để thu thập nhanh các thông tin cần đọc.

⇒ Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói gồm những gì?
⇒ Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.
⇒ Lựa chọn của bạn, cập nhật xu hướng mới nhất
⇒ Xem tin tức mới nhất của chúng tôi tại → Page Facebook and YoutubeDịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1

https://www.facebook.com/dvhgroupvn/
https://www.facebook.com/thosonnhataitphcm.vn/

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ DINHVIHO CỦA CHÚNG TÔI !!!

Công ty DINHVIHO – Chuyên nhận sửa chữa thiết kế nhà cũ thành nhà mới hiệu quả – nhanh chóng – an toàn. Chúng tôi là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia sửa nhà uy tín nhất hiện nay. Với số lượng lớn đội ngũ thợ thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, giỏi nghề, xử lí linh hoạt trong mọi công trình.

Chúng tôi nhanh chóng nắm bắt tình trạng của công trình. Tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân phát sinh. Sau đó lựa vào tình trạng thực tế của từng hạng mục. Đội ngũ thợ thi dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1 chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch thi công rõ ràng, chi tiết. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đề ra biện pháp xử lí từng sự cố xuống cấp hiệu quả.

Công ty DINHVIHO tự tin với quy trình thi công sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Sẽ nhanh chóng sửa chữa mọi hạng mục xuống cấp hiệu quả. Khôi phục chất lượng nhà, tính năng sử dụng cho từng hạng mục, vật dụng trong nhà.

==>>> Hãy gọi trực tiếp đến công ty DINHVIHO, bạn sẽ được tư vấn giải pháp sửa nhà chuyên nghiệp – thiết kế nhà đẹp – ấn tượng nhất.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA NHÀ Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ

– Chi phí cho các dịch vụ sửa chữa nhà ở. Hay chi phí cho toàn bộ quá trình thi công sửa nhà, cải tạo nhà, xử lí chống thấm, sửa điện nước trong nhà. Đây là vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm khi bắt đầu thực hiện sửa nhà trọn gói.

– Vì quy trình thi công sửa chữa nhà sẽ rất phức tạp. Sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, đồng thời chi phí nhân công thực hiện cũng khá lớn. Luôn khiến mọi người bận tâm, đắn đo trong việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà chất lượng tốt nhất.

– Nhưng khi đến với công ty sửa nhà giá rẻ DINHVIHO. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá ưu đãi bất ngờ. Giúp bạn tự tin lựa chọn dịch vụ sửa nhà phù hợp nhưng lại có giá hấp dẫn.

– Đồng thời để khách hàng chủ động kiểm soát toàn bộ chi phí mà mình sẽ bỏ ra. Công ty DINHVIHO sẽ lên bảng báo giá quy trình sửa chữa nhà rõ ràng. Thiết lập bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1 chuyên nghiệp. Tiến hành kê khai chi tiết toàn bộ chi phí sửa nhà.

– Sau đó chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến khách hàng tham khảo, kiểm tra. Khi khách hàng đã đồng ý với tổng chi phí trên. Công ty chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thi công theo đúng kế hoạch.

– Cam kết chi phí đã thông báo với khách hàng sẽ là số tiền cuối cùng mà bạn dành cho việc sửa nhà. Trong suốt quá trình sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA NHÀ DINHVIHO VỚI CÔNG TY KHÁC

+ Công ty chuyên nhận sửa chữa nhà cũ hiệu quả – sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1 – Bình Dương- Đồng Nai giá rẻ

+ Công ty sửa chữa nhà DINHVIHO hân hạnh phục vụ khách hàng. Trong tất cả công trình cũ kĩ, xuống cấp hư hại nặng nề. Chuyên nhận sửa chữa nhà từ chi tiết nhỏ nhất.

 1. Thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1 chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 2. Dịch vụ sửa nhà cũ xuống cấp, thiết kế lại nội thất nhà sang trọng, hiện đại.
 3. Thực hiện xử lí chống thấm sân thượng, chống thấm tường nhà hiệu quả.
 4. Chuyên nhận sửa chữa sàn nhà, xử lí chống thấm sàn nhà chuyên nghiệp, an toàn.
 5. Thiết kế lại nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hiện đại.
 6. Thi công sửa chữa nhà cấp 4, sửa chữa cải tạo nhà phố tại Quận 1.
 7. Dịch vụ sơn lại nhà, sơn nhà đẹp, sơn tường nhà chất lượng.
 8. Chuyên sơn nội thất, thi công sơn chống thấm phần ngoại thất hiệu quả.
 9. Mở rộng diện tích nhà, nâng nền nhà, thiết kế thêm phòng ngủ.
 10. Hay xây thêm tầng lầu, xây dựng nhà vệ sinh chuyên nghiệp.
 11. Sửa chữa cầu thang, nhận sửa nhà vệ sinh, chuyên sửa chữa nhà tắm.
 12. Dịch vụ sửa nhà chung cư giá rẻ tại Quận 1 – Bình Dương- Đồng Nai chất lượng.

Công ty chuyên hỗ trợ sửa chữa mặt bằng kinh doanh. Thiết kế nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch.
Tư vấn – Thiết kế sửa nhàDịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 1 0975969608 – SƠN NHÀ

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 1 CHUYÊN NGHIỆP – DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỬA, SỬA NHÀ ĐẸP NHẤT

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói gồm:

Tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1 của DINHVIHO, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất HCM.

1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 1:

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp…

– Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử sụng.
– Cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.
– Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ
nhất.
– Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công
nghệ cao.
– Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
– Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
– Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa.
– Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao.
– Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói. Thợ sơn nhà tại Quận 1

2. Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình:

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar,….

– Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
– Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
– Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
– Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
– Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí phòng khách
– Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
– Thiết kế sửa chữa và nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
– Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách của phương tây cực đẹp
– Thiết kế và thi công sửa chữa, nâng thêm tầng, nối thêm phòng

Xem thêm : Đơn vị phân phối sàn gỗ tại tphcmdịch vụ sơn sửa nhà

dịch vụ sơn sửa nhà

3. Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như:

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh…

– Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,..
– Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng, công sở,..

– Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự,..
– Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn,..
– Chúng cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng,.. Dịch vụ sơn nhà tại Quận 1
– Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.

4. Thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

– Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,.. Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Quận 1
– Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp,..
– Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp,..
– Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà,..
– Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh, và thi công chống thấm triệt để,..
– Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất,..

5. Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình…

– Thi công tháo dỡ, đập phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,..
– Gia công lại kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà xuống cấp,..
– Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sửa chữa làm đẹp mặt tiền,..

Cải tạo thi công hệ thông bếp nấu

DINHVIHO là công ty cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại Quận 1 tốt nhất..
Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

∗ Là đơn vị sửa nhà đi đầu với phương châm UY TÍN Chất Lượng,.. Thêm vào đó là đôi ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo lại nhà ở,.. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,.. Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại DINHVIHO. Dịch vụ sơn nhà đẹp tại tphcmSửa căn hộ đẹp

Sửa căn hộ đẹp

Dịch vụ sửa chữa nhà, thợ sửa nhà đẹp. Sửa chữa nhà trọn gói tại Quận 1

⇒ Đến với dịch vụ sửa chữa nhà tại TP.HCM của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa chữa lại nhà. Bạn có những ý tưởng sửa nhà đẹp, bạn cần tìm đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp,..

Bạn tìm đến dịch vụ sửa nhà tại TP.HCM của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác,.. Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất,.. Dịch vụ thợ sơn lại căn hộ chung cư tại tphcm

Đến với dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất của sửa nhà DINHVIHO là bạn đang đến với niềm tin UY TÍN Chất Lượng. Không những thực hiện được dễ dàng các ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn giúp bạn có được một không gian tuyệt đẹp.

Phân phối thi công sàn gỗ uy tín tại tphcm

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn

⇒ Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và nhân công
⇒ Với đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Quận 1
⇒ Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng,..
⇒ Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao,..
⇒ Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,..
⇒ Bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục được sửa chữa tại chúng tôi,..
⇒ Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp,..
⇒ Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công,.
⇒ Dịch vụ sửa chữa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm : Báo giá sơn sửa lại nhà cũ tại Quận 1đơn vị sửa nhà uy tín

đơn vị sửa nhà uy tín

Dịch vụ sửa nhà uy tín tại tp hcm

Dịch vụ “sửa chữa nhà” chuyên nghiệp tại TP HCM, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần sửa chữa lại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại Quận 1 của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng..

Dịch vụ sửa chữa nhà + Chuyên Nghiệp + Uy Tín Chất Lượng Liên hệ ngay ⇒ Hotline 0975969608

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua :


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG GIA PHONG
(GIA PHONG CONSULTING AND CONSTRUCTION COMPANY LIMITED)

Sửa nhà tại quận 1,TpHCM, Quận 1 là quận trung tâm hành chính của thành phố cơ sở hạ tầng ở đây dù đã dược quy hoạch bài bản những cao ốc mọc lên cao vuốt đời sống nâng cao, song vẫn còn đó nhưng ngôi nhà cũ kĩ, xuống cấp, thấm dột, cần được sửa chữa nâng cấp. Với địa bàn là quận trung tâm nên khi sửa chữa nhà quận 1 tương đối khó so với các quận khác đòi hỏi đợn vị thi công phải có kinh nghiệm và thâm niên thi công sửa nhà tại quận 1. Công ty xây dựng Gia Long là một trong nhiều nhà thầu nhận tư vấn thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà tại quận 1, chúng tôi đã thi công cải tạo nâng cấp một số công trình nhà ở trên địa bàn quận 1.

SUA NHA QUAN 1-S4

Một số công trình Gia Long đã thi công” Nhà số 34/1A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định Quận 1, Anh nguyễn văn bắc là chủ đầu tư”  Nhà số 33 Đổ Quang Đậu,Phường Phạm Ngũ lão,Quận 1, Anh bùi trần khánh duy là chủ đầu tư” Nhà số 524/24/16 Phạm Ngũ lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Chị nguyễn thanh trang là chủ đầu tư, Nhà số 219/18/30 Trần Dưng Đạo P Cô Giang, Chú võ ngọc vạn là chủ đầu tư và nhiều các công trình nâng cấp sửa chữa khác vv.. Qúy khách khi có nhu cầu sửa chữa nhà quận 1 đừng ngần ngại hãy liên hê với công ty Gia Long qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, báo giá sửa chữa cải tạo nhà chính xác nhanh chóng.

SUA NHA QUAN 1
SUA NHA QUAN 1 -S1
SUA NHA QUAN 1-S3

Hình ảnh thi công sửa nhà quận 1

Nhà là tổ ẩm, là nơi “che gió chắn mưa” của các thành viên trong gia đình. Nhà là nơi ngập tràn kỷ niệm buồn vui, nơi san sẻ yêu thương ấm áp, là nơi mà ai “đi đâu cũng muốn trở lại”. Đối với một kiếp người, “nhà” mang ý nghĩa thiêng liêng, cao quý lắm.

Nhưng nhà ở chẳng bao giờ bền vững theo thời gian dù có xây dựng kiên cố đến đâu. Thời gian qua đi, sương gió, mưa bão “đè xuống” ngôi nhà khiến cho nơi ấy xuống cấp nghiêm trọng, mái ngói không còn chắc chắn, tường ra rạn nứt, các vết ố vàng,… Tất cả như báo hiệu, “nhà” đã “già đi”, cần được “tân trang”, thay mới từ trong ra ngoài.

sửa chữa cải tạo lại nhà cũ

Nhà cũ rồi thì xây mới thôi nhưng mà xây mới tốn rất nhiều chi phí, không phải gia đình nào cũng trang trải được, do đó dịch vụ sửa nhà ra đời, nhanh chóng nhận được sự lựa chọn của quý khách hàng.

Nhà ở lâu năm sẽ dẫn đến các hiện tượng như sau:

– Tường cũ mốc, rêu bao phủ, ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan của căn nhà.

– Trần nhà lâu năm có thể bị xệ, khung xương nhà bị rỉ sắt, hoen ố, không an toàn.

– Trần bê tông sử dụng quá lâu bị nứt, dễ bị thấm nước mưa, dột nhà, ẩm ướt.

– Đường ống thoát nước, WC lâu ngày không tân trang rất dễ bị hư, hỏng hóc.

Với ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng như vậy, vừa không tạo cảm giác thoải mái vừa không đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Cho nên, không nhà đã sử dụng nhiều năm nên trang hoàng lại cẩn thận, để tạo tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cao nhất cho gia đình thân yêu của bạn. Đây chính là lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ thi công sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà quận 1 ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, nhà thầu, chủ đầu tư cung cấp dịch vụ sửa nhà nói chung và thi công sửa nhà tại quận 1 nói riêng. Nhưng trong số các nhà cung cấp ấy, không phải nơi nào cũng đáng tin cậy để bạn an tâm mà “chọn mặt gửi vàng”. Có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng đem lại dịch vụ sửa chữa nhà sơ sài, khiến quý khách hàng tốn nhiều chi phí nhưng không đem lại kết quả tốt nhất, làm quý khách hài lòng.

Cho nên vấn đề chọn công ty nào sửa nhà uy tín, chất lượng?” được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sửa chữa nhà ở. Vậy câu trả lời của vấn đề này là gì?

Như chúng tôi đã nói ở trên, thi công sửa nhà quận 1 của Xây Dựng Huy Hoàng là lựa chọn cũng là quyết định sáng suốt nhất của quý khách hàng. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà ở, có đội ngũ công nhân hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành cùng kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công, kiến trúc sư đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực. Xây Dựng Huy Hoàng chắc chắn đem lại dịch vụ sửa nhà đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cho nên bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi?

Xem thêm

Thi công sửa nhà của Xây Dựng Huy Hoàng bao gồm các hạng mục:

– Nâng cấp, cải tạo lại nền nhà, ốp lại nền nhà với chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

– Sơn sửa lại tường nhà, trần nhà, toàn bộ ngôi nhà theo định hướng của khách hàng.

– Mở rộng thêm không gian nhà hoặc xây dựng thêm phòng nếu khách hàng yêu cầu.

– Sửa chữa đường điện, đường ống thoát nước, nhà vệ sinh, tân trang toàn bộ.

– Thiết kế lại nội thất, đổi phong cách, tạo cảm giác mới mẻ cho ngôi nhà của khách.

Tham khảo bảng báo giá sửa nhà của Huy Hoàng

thợ đang tính toán sửa nhà

Bổ sung thêm thông tin về dịch vụ sửa nhà quận 1, TP. HCM:

Quận 1 có 10 phường, theo thứ tự là phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Trong đó, phường Bến Nghé được xem là trung tâm của quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà quận 1 nói riêng và dịch vụ sửa nhà TP. HCM nói chung, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 1 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của cuộc đời mỗi con người. Khi đó, cần tìm được một đơn vị thầu có trách nhiệm để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói quận 1? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây để có giải pháp tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận 1 của Xây dựng Hòa Hưng

Khách hàng sẽ nhận về những giá trị gì khi xây nhà trọn gói quận 1 tại Xây dựng Hòa Hưng? Đây là câu hỏi thường gặp với những khách hàng mới của chúng tôi. Trả lời cụ thể cho vấn đề này, chúng tôi xin gửi tới những thông tin như sau:

 • Tiến hành thi công tất cả các khâu, từ đầu đến cuối. Bao gồm: lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công, bàn giao, ..
 • Bảo hành dài hạn, đầy đủ cho công trình.
 • Có chính sách bảo trì, nâng cấp phù hợp trong mọi trường hợp.

Tất cả các giá trị trên đều được tạo nên bởi đội ngũ giầu kinh nghiệm của Xây dựng Hòa Hưng cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trẻ và sáng tạo. Hãy an tâm giao công việc xây dựng tổ ấm cho chúng tôi để nhận về công trình chắc chắn, bền vững trong thời gian đúng như cam kết.

Giá thành dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1

Giá thành dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1 hiện nay của Xây dựng Hòa Hưng là 4.5 – 6 triệu đồng/m2. Mức giá này sẽ có dao động như trên dựa theo yêu cầu từ chủ ngôi nhà cùng chất lượng, kiểu dáng nội ngoại thất đi kèm. Ví dụ với những nội thất châu Âu hay yêu cầu cao về thiết kế, màu sơn thì giá sẽ giao động cao hơn .

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1 của Xây dựng Hòa Hưng, chúc bạn sớm có được ngôi nhà mơ ước của mình. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào khác cần tư vấn, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình.

Công ty sửa nhà quận 1 “Nhân Thủy” cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 1 của chúng tôi. Đến với dịch vụ sửa nhà tại quận 1, bạn sẻ nắm rỏ được tất cả thông ti chi tiết về đội ngũ thợ sửa nhà có tay nghề cao, đơn giá sửa nhà quận 1 tiết kiệm nhất.

sửa nhà quận 1

dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 1

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 1 – Thiết kế cải tạo trọn gói

Sửa nhà “Nhân Thủy” với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa xây dựng nhà ở, cải tạo nhà cũ xuống cấp các công trình nhà ở dân dụng tại quận 1. Hiểu được nhu cầu cần thiết từ khách hàng, nhất là thời đại bây giờ khách hàng có nhiều lựa chọn về công ty sửa nhà, nhà thầu xây dựng về cải tạo lại nhà cũ. Để có một hạng mục sửa chữa nhà chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Quận 1

Quý khách hàng đang có nhu cầu thay đổi diện mạo căn nhà, thì Nhân Thủy là sự lựa chọn tốt nhất với giá cả sửa nhà phải chăng, Bạn có thể xem qua những hạng muc chi tiết chúng tôi thi công.

dịch vụ sửa nhà quận 1

sửa chữa nhà giá rẻ quận 1

Hạng mục Sửa nhà trọn gói quận 1

 • Cải tạo nhà cấp 4
 • Cải tạo nhà phố
 • Cải tạo sửa chữa nhà biệt thự
 • cải tạo nhà chung cư
 • cải tạo nhà ống cũ
 • sửa chữa nhà hàng
 • sửa chữa showroom, cửa hàng
 • sửa chữa văn phòng

Thi công sửa chữa nhà giá rẻ quận 1

+ Cải tạo nhà cấp 4

 • cải tạo nhà cấp 4 hiện đại
 • cải tạo nhà cấp 4 cũ
 • cải tạo nhà cấp 4 nhỏ
 • cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự
 • sửa nhà cấp 4 có gác lửng
sửa nhà tại quận 1

cải tạo nhà ống cấp 4 quận 1

+ Cải tạo nhà phố

 • cải tạo nâng tầng nhà phố
 • thiết kế cải tạo nhà phố
sửa nhà trọn gói tại quận 1

 cải tạo nhà phố quận 1

+ cải tạo nhà chung cư

 • cải tạo nhà chung cư 60m2
 • cải tạo nhà vệ sinh chung cư
 • cải tạo nhà tập thể cũ

Hạng mục sửa chữa nhà quận 1 chúng tôi sẻ giúp bạn thi công

 • Thiết kế lại ngôi nhà từ mặt tiền ngoại thất đến nội thất trong nhà
 • Cải tạo mặt tiền, giúp mặt tiền có diện mạo đẹp
 • Ốp đá hoa cương, Ốp Gỗ cho cầu thang
 • Ốp gỗ cho tủ bếp, sàn nhà
 • Thi công inax lan can cầu thang.
 • Lợp mái tôn mới, thay thế mái tôn cũ xuống cấp
 • Lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà
 • Sơn bã, dặm vá matit sơn tường nhà
 • Xây tô trám vữa những vị trí tường nhà bong tróc
 • Chống thấm nhà, chống dột mái tôn,…
 • Thi công trần vách ngăn thạch cao
 • Sơn cửa sắt, cửa cổng mái ngói xuống màu
 • Lắt đặt thiết kế nội thất trong nhà
 • Tháo dỡ, vách tường gạch trong nhà

Bảng báo giá sửa nhà Quận 1 trọn gói

Mời quý khách xem bảng báo giá sửa chữa nhà quận 1 chi tiết, sẻ giải đáp cho khách hàng nhiều thắc mắc về vật tư và Nhân công sửa nhà. Bạn có thể tự mình lên chi tiết dự trù kinh phí sửa chữa nhà cửa quận 1, nếu có chỗ nào chưa hiểu có thể gọi trực tiến cho công ty sửa Nhà quận 1, nhận tư vấn sửa nhà, sửa nhà 24h: Hotline: 0778 997 898

Xem ngay: “báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM”

Đơn giá sửa chữa nhà tại Quận 1

báo giá sửa nhà quận 1

Quy trình 8 bước thợ sửa nhà quận 1 làm việc tư vấn khách hàng

Tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng, báo giá thực tế, cam kết 100% không phát sinh thêm chi phí.

1 tiếp nhận khách hàng | 2: khảo sát đo đạc thực tế | 3: tư vấn dịch vụ sửa nhà (phương án thi công – báo giá) | 4: điều chỉnh từng hạng mục cụ thể theo ý kiến khách hàng | 5: kí hợp đồng thi công sửa chữa | 6: tiến hành thi công | 7: thanh toán bàn giao công trình | 8: bảo Hành

Bước 1 | Tiếp nhận khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà điện đến công ty, sẻ được tư vấn viên ghi nhận thông tin đầy đủ, nhu cầu cải tạo hạng mục sửa chữa nhà cụ thể.

Bước 2 | Khảo sát đo đạc thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng, công ty sẻ có kĩ sư, và thợ sẻ xuống tận nhà để đo đạc những hạng mục số lượng khách hàng cần cải tạo & sửa chữa.

Bước 3: Tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà

Quý khách hàng sẻ được chọn lựa nhiều phương án, đội ngũ kĩ thuật sẻ lên phương án thi công cụ thể, với từng mức giá khách nhau, để khách hàng có thể cân đối chi phí và thời gian thi công, báo giá từng hạng mục cụ thể, Từ tổng quan đến chi tiết. Và sẻ photo cho quý khách hàng bản báo giá sửa nhà để quý khách cân đối lại.

Bước 4 | Điều chỉnh từng hạng mục cụ thể

Thợ sẻ trực tiếp điều chỉnh nếu nhu những hạng mục cụ thể chưa hợp lý. Với tiêu chi công năng sử dụng được hiệu quả nhất, thợ sửa nhà Tại quận 1 Nhân Thủy sẻ hỗ trợ gia chủ tốt nhất.

Bước 5 | Kí hợp đồng thi công

Công ty sẻ soạn 2 bản hợp đồng sửa chữa nhà để tính minh bạch và pháp lý rõ ràng, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ thợ sửa chữa mang lại củng như thời gian bảo hành lâu dài.

Bước 6 | Tiến hành thi công

Tập kết vật tư, củng như che chắn đồ đạc trong nhà rất quan trọng, trước khi tiến hành thi công, đồ đạc trong nhà sẻ được thợ dùng bạt nilon che chắn phủ kín, nhất là những ngôi nhà có sàn nhà là sàn gỗ, cần phải được che cẩn thận, trong quá trình thi công cam kết đảm bảo tiến độ, thi công an toàn tuyệt đối.

Bước 7 | Thanh toán và bàn giao

Sau khi hoàn thành chủ nhà và nhà thầu tiến hành bàn giao cho gia chủ và tiến hành thanh toán đúg như cam kết giữa 2 bên đã thõa thuận trong hợp đồng.

Bước 8 | Bảo hành

Thời gian bảo hành cụ thể có rõ ở trong hợp đồng, thường thì thời gian bảo hành từng hạng mục lớn nhỏ từ 12 tháng đến 5 năm.

Ưu điểm “Nhân Thủy” Dịch vụ sửa chữa nhà quận 1 luôn được khách hàng tin tường

Công ty nhân thủy đã từ lâu là một nhà thầu sửa nhà uy tín tại quận 1, với nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà xây dựng được khách hàng bầu chọn là một trong những đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM.

sửa chữa nhà quận 1

Cam kết 100% đến khách hàng

 • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường, rõ ràng từng hạng mục
 • Thi công nhanh chóng, bảo đảm tiến độ bàn giao
 • Sửa chữa cải nhà đẹp
 • Thiết kế sửa chữa đúng ý muốn
 • Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
 • Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
 • Cam kết Không phát sinh.
 • Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.
 • Sử dụng vật tư chất lượng cao
 • Đội ngũ thợ ngoan hiền, tính cần cù siêng năng
 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

Sửa nhà NHÂN THỦY là đơn vị tiên phong luôn luôn là đơn vị cải tiến phương pháp sửa chữa tối ưu nhất đến khách hàng. Hoạt động nhiều năm trên địa bàn TPHCM và mở rộng những khu vực tình thành lân cận như Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,…

Hãy xem ngay “Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM” uy tín chất lượng hàng đầu.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà Trọn gói Quận 1

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 1 uy tín giá rẻ với độ chuyên nghiệp cao của công ty Kiến Trúc Hùng Gia Phát hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị tại khu vực Quận 1 TPHCM. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà công ty đang cung cấp thì hãy cùng tham khảo qua nội dung dưới đây.

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp hay trang trí lại ngôi nhà cho đẹp và vững chắc hơn thì hãy cân nhắc đến việc tìm một địa chỉ sửa nhà uy tín, trách nhiệm để được đảm bảo cả chất lượng lẫn chi phí. 

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị sửa chữa nhà trọn gói Quận 1 thì hãy tham khảo bài viết sau của Kiến Trúc Hùng Gia Phát – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCMnhé.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 1 uy tín giá rẻ

Hiện nay, thay vì xây dựng nhà mới , giải pháp sửa chữa và nâng cấp nhà rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả của nó. Tại Kiến Trúc Hùng Gia Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín tại Quận 1, là nơi tin cậy của nhiều khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa nhà công ty đang triển khai

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đơn vị cung cấp cả dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu lẫn sửa nhà trọn gói cho khách hàng chọn lựa, cụ thể gồm những nội dung sau:

 • Sửa chữa nhà cấp 4
 • Sửa chữa nhà phố
 • Sửa nhà nâng tầng
 • Sửa chữa căn hộ chung cư…..
Hinh anh dich vu sua chua nha tai quan 1

Các hạng mục sửa chữa nhà tại quận 1

Tại Kiến Trúc Hùng Gia Phát, chúng tôi mang đến đa dạng các hạng mục sửa chữa, đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách hàng đưa ra, thỏa mãn đến mức tối đa, cụ thể bao gồm những hạng mục sau:

 • Thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
 • Thiết kế hoặc cải tạo kiến trúc mặt tiền
 • Đúc mới cầu thang, thi công lan can cầu thang
 • Thi công lát đá hoa cương cho cầu thang và không gian bếp
 • Sửa chữa hệ thống điện nước
 • Thay mái nhà
 • Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4, nhà phố theo yêu cầu
 • Ốp lát tường nhà
 • Sơn lại tường nhà
 • Gia công lắp đặt cửa, cổng
 • Gia công nội thất…..
chat luong khi sua nha q1

Quy trình sửa chữa và cải tạo nhà tại Quận 1 TPHCM

Việc sửa chữa nhà đòi hỏi việc lên kế hoạch, chuẩn bị và tiến hành theo 1 quy trình nghiêm túc, được thực hiện và giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên bao gồm các bước sau:

1, Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Ngay khi quý khách gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các thông tin cơ bản nhất để dễ dàng tư vấn các hạng mục cho bạn.

tiếp nhận thông tin từ chủ nhà

2, Khảo sát, đo đạc và thiết kế

Sau khi 2 bên thỏa thuận được dịch vụ, ngay lập tức đội ngũ khảo sát sẽ đến nơi để đo đạc lấy số liệu, lập kế hoạch các hạng mục cần sửa và thiết kế lại cho đúng yêu cầu.

Khảo sát, đo đạc và thiết kế ngôi nhà

3, Trình phương án sửa chữa và báo giá

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn thêm 1 lần nữa các phương án thích hợp và báo giá đi kèm để khách hàng lựa chọn và thương lượng.

4, Điều chỉnh yêu cầu khách hàng

Kết hợp kết quả khảo sát với yêu cầu từ quý khách, đơn vị sẽ cho điều chỉnh cho tương thích, đáp ứng yêu cầu tốt nhất mà 2 bên đưa ra.

5, Ký hợp đồng thi công

Lúc này, ký kết giữa 2 bên chính thức được xác nhận, quý khách nên đọc thật kỹ nội dung điều khoản để tránh xảy ra những rắc rối về sau.

6, Tiến hành thi công sửa chữa

Toàn bộ công đoạn này đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ theo hợp đồng, và tất nhiên luôn cần sự hỗ trợ và hợp tác của gia chủ để quy trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hoàn thiện thi công sửa nhà

7, Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành cho nghiệm thu, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao, và thanh toán cũng được thực hiện ngay.

chat luong khi thi cong sua nha

8, Bảo Hành

Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn trong thời gian dài, vì vậy hãy yên tâm nhé.

– Công ty cam kết về dịch vụ có: nhân viên tư vấn nhiệt tìnhgiá cả phải chănghợp đồng rõ ràngthi công đúng kỹ thuật và tiến độsử dụng vật tư chất lượng đảm bảonhân công lành nghềbảo hành đầy đủ,…

Hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện thi công sửa chữa tại Q1

Một số hình ảnh cụ thể của ngôi nhà khi hoàn thành sửa chữa như sau: 

Hình ảnh ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện
Hình ảnh ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện
hoàn thiện cửa sổ
Hình ảnh hoàn thiện cửa ra vào 
Hình ảnh hoàn thiện cửa sổ của ngôi nhà sửa chữa
Hình ảnh hoàn thiện cửa sổ của ngôi nhà sửa chữa

Với uy tín và trách nhiệm, chúng tôi tự tin và đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà Quận 1 tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu hay cần hỗ trợ gì, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Kiến Trúc Hùng Gia Phát mong được góp phần vào công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 1 UY TÍN GIÁ RẺ

Ngày nay thì dịch vụ sửa nhà quận 1 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung của các công ty kinh doanh dịch vụ sửa chữa này, đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như là tiết kiệm kha khá tiền bạc  vào công việc tu sửa nhà cửa.

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ nâng cấp nhà ở quận 1 ngày một tăng. Thì công ty chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công sửa chữa. Và đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng mục sau thi công, được công ty chúng tôi đưa ra các chỉ tiêu thi công như sau. Thời gian thi công được thực hiện một cách bài bản uy tín. Và bài viết dưới sẽ cho quý khách cái nhìn rõ nhất về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại quận 1 của chúng tôi.

Sửa nhà tại Quận 1 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng về dịch vụ sửa nhà được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công cho tới khi bàn giao. Sau khi nhận được cuộc gọi của qúy khách hàng tới công ty, thì quý khách sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tới tận nhà khảo sát, tư vấn và làm bảng báo giá sửa nhà quận 1 chi tiết cho từng hạng mục, với giá cả vô cùng hợp lý cũng như uy tín nhất thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay gửi cho quý vị xem trước.

Xem Thêm: >>>  Tuổi nào đẹp để làm nhà trong năm 2021   

Hình ảnh Thi Công Sửa Chữa Nhà Quận 1

Những lưu ý khi sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

Sửa chữa cải tạo,nâng cấp nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ thật rõ bài viết này, nào ta cùng bắt đầu thôi.

 I. Khách hàng cần nắm được từng chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì.. sửa để bán, sửa để cho thuê hay sửa vì chuẩn bị đón thêm thành viên mới…, cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

 II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp.
Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu.
Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

III. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.
Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục,rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các phố phường tại quận 1  

Công ty sẽ cử những chuyên viên tư vấn giỏi có mặt ngay trên toàn bộ các con đường lớn, nhỏ hay ngõ hẻm, tuyến phố của quận 1. Để luôn luôn hỗ trợ kịp thời cho quý khách nhanh nhất. Khi quý khách có nhu cầu về sửa chữa, cải tạo nâng cấp ngôi nhà thân yêu của mình, đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi dù là những hạng mục công việc nhỏ nhất.Nào cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 nhé:

Xem Thêm: >>> Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Quận 1 Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Chuẩn bị kinh phí cũng như chỗ ở tạm trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà của đơn vị đó, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Nếu như hạng mục cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn nhiều hạng mục, việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn cần di chuyển đồ đạc đồng thời phải lựa chọn chỗ ở tạm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Xem Thêm: >>>  Cách lựa chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy

Công Ty Sửa Nhà Quận 1 Uy Tín

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực sửa nhà quận 1

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình như toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần hoặc cần sửa chữa lại một số hạng mục nào đó bị hư, xử lý kết cấu, gia cố móng để nâng thêm tầng.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm , uy tín hàng đầu. Sẽ lên bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác từng hạng mục,để không còn phát sinh khi sửa nhà cho quý khách.

– Chúng tôi có các gói sửa chữa nâng cấp nhà và xây nhà phần thô cũng như gói xây nhà hoàn thiện, giúp chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được thời gian cũng như là tiền bạc.

– Công ty có đội thợ sửa nhà quận 1 uy tín,có nhiều kinh nghiệm,được đào tạo bài bản,tận tình, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình cùng một lúc , đảm bảo tiến độ công trình. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.Đặc biệt không ngại xa,ngại khó,nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem Thêm: >>>   Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

đơn Giá Thi Công Sửa Chữa Nhà Quận 1

Các hạng mục sửa nhà tại quận 1 gồm có như sau.

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước.
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet
10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng,chung cư
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dựng.nhà xưởng.
13. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa,cầu cống …
14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
15. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
16. Đục tường cũ và tô trát lại.
17. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới.
28. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
29. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
20. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
21. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
22. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
23 Bả matit,sơn nước trong, ngoài nhà
24. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao
25. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
26. Xây thêm tầng,nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
27. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
28. Thi công giấy dán tường,cửa cuốn giá rẻ…

Xem Thêm: >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Văn Phòng Tại TP HCM

Sửa Nhà Giá Rẻ 1
Sửa Nhà Giá Rẻ 2
Sửa Nhà Giá Rẻ 3

Những vật liệu chính bạn nên chọn khi sửa nhà quận 1.

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa,thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tin lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao, và còn rất nhiều nguyên vật liệu hoàn thiện khác quang trọng không kém, sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị nên lựa chọn, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lí, chất lượng để bạn tham khảo.

Xem Thêm: >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cũ Thành Nhà Mới

Vật Tư Sửa Chữa Nhà Quận 1

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà tại quận 1.

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà thì liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
Chúng tôi tếp nhận thông tin của quý vị và cử chuyên viên tư vấn giỏi đến gặp quý vị.

Bước 1: Khảo sát công trình thực tế nhận định những hạng mục cần sửa chữa:

 • – Tư vấn sửa nhà trực tiếp, đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu, tiết kiệm kinh phí.
 • – Lắng nghe ý kiến khách hàng, bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của quý vị.

Bước 2: Dự trù kinh phí làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết.

 • – Đưa ra các phương án sửa chữa nhà ở tối ưu nhất.
 • – Báo giá từng phương án sửa chữa nhà để gia chủ dễ dàng lựa chọn.
 • – Báo giá sửa nhà trực tiếp, báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị vật tư cũng như mặt bằng thi công.

 • – Tập kết vật tư đầy đủ trước khi thi công sửa chữa nhà.
 • – Di chuyển đồ đạc, che chắn sạch sẽ các đồ dùng trong nhà nếu có.
 • – Vệ sinh sạch sẽ nhà trong thời gian thi công cũng như sau khi thi công xong.

Bước 4: Cam kết soạn hợp đồng sửa chữa nhà như hai bên trao đổi.

 • – Ký kết hợp đồng sau khi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá.
 • – Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên; nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai, nhất là của khách hàng.

Bước 5: Chế độ bảo hành công trình:

NHẬN THIẾT KẾ, XÂY, SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 1

Quy trình thi công sửa nhà quận 1 có các bước sau.

Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác.
Đập phá thảo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công.
Bao che công trình và công tác an toàn khác.
Tập kết vật tư về công trình.
Tiến hành thi công các hạ mục công việc.Sau khi hoàn thành công việc sửa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng.Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công ty chúng tôi rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.Với nguồn nhân sự dồi dào gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, sửa chữa nâng cấp nhà cửa trong những năm qua tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

10 điều công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết :

1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7.
2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
3. Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
6.  Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
7.  Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Xem Thêm: >>> Cách lựa chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy

Báo Giá Sửa Nhà Quận 1

Cam kết về dịch vụ sửa nhà quận 1 của chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…., những công trình mà chúng tôi đã sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền và bảo hành 2 năm trở lên nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Mỗi công trình thi công xây mới hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh thì công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận 1 của chúng tôi.

Công ty sửa nhà Trường Tuyền có những kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm , sẽ lựa chọn cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình bạn.
– Thi công chất lượng và đúng thời gian: quy trình thực hiện được sắp xếp và phân công theo đúng tiến độ, cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong từng giai đoạn đảm bảo hoàn thiện nhanh nhưng chất lượng cao.

Lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của Trường Tuyền chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn. Trường Tuyền cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và chi phí phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

Sửa chữa nhà trọn gói | Báo giá xây nhà trọn gói | Dịch vụ sửa nhà quận 2  | Dịch vụ sửa nhà quận 3 | Dịch vụ sửa nhà quận 4 | Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6 | Dịch vụ sửa nhà quận 7 | Dịch vụ sửa nhà quận 8 | Dịch vụ sửa nhà quận 9 | Dịch vụ sửa nhà quận 10 | Dịch vụ sửa nhà quận 11 | Dịch vụ sửa nhà quận 12 | Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình  | Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp | Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân |Dịch vụ sửa nhà quận tân phú |Dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh| Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận| Dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức