Tư vấn xây sửa nhà

5 điều cấm kỵ khi xây nhà mà gia chủ nào cũng cần phải biết

Xây nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Việc xây dựng ngôi nhà không thể làm qua loa được. Mà bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả những gì liên quan đến việc tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà.

>> Nếu phạm phải những điều cấm kỵ này, đừng lo lắng hãy sửa nhà trọn gói hợp phong thủy theo những cách này 

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà đó chính là vấn đề phong thủy rất quan trọng mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà của mình.

>>Xem ngay: dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng mà bạn nên biết!!

Dưới đây là 5 điều đại kỵ sẽ kéo đến khi xây nhà mà bạn không biết điều này

1. Xây dựng hướng nhà

Việc xây dựng và lựa chọn hướng cho ngôi nhà của mình là một việc rất quan trọng. Bởi vị trí, hướng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, tài lộc của gia chủ cũng như những thành viên khác trong gia đình. Cũng như cuộc sống của gia đình bạn sau này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Khi xây nhà cần quan sát xây dựng hướng nhà sao cho hợp phong thủy

 

2. Hình dạng của các phòng trong ngôi nhà

Khi xây nhà bạn cũng cần chú ý đến hình dạng của các phòng trong ngôi nhà. Bởi hình dạng của các phòng trong ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tránh xây dựng những phòng ba góc hay quá nhiều góc điều này dễ làm cho mọi người cảm thấy bất an dễ nổi cáu. Bạn nên xây hình dạng phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nó sẽ mang lại cảm giác bình an, thoải mái cho người ở.

3. Chú ý đến ánh sáng của ngôi nhà

Khi thiết kế, xây dựng ngôi nhà bạn cần chú ý đến việc cân bằng ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Khi ánh sáng chiếu vào ngôi nhà quá nhiều thì cũng không tốt cho tài lộc của gia chủ cũng mọi người trong gia đình.Và ngược lại nếu như ngôi nhà có quá ít ánh sáng chiếu vào và phải sử dụng đến ánh sáng của đèn điện thì điều này cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình. Tóm lại việc cân bằng ánh sáng trong ngôi nhà là một việc rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến tài vận, sức khỏe của toàn thể gia đình.

4. Hướng cổng khi xây nhà.

Khi tiến hành xây dựng cổng cho ngôi nhà thì tránh xây dựng cổng hướng Tây Nam vì hướng này được coi là hướng “đại hung” đối với gia đình. Cũng không nên xây cổng hướng Đông Bắc bởi đây cũng là một hướng cổng hung.

Xây dựng hướng cổng hợp phong thủy là việc rất quan trọng

Nếu nhà bạn xây theo hướng Nam thì nên mở cổng hướng Đông,  Đông Nam, Tây Bắc thì tốt. Còn nếu nhà bạn xây hướng Tây thì nên mở cổng hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam thì sẽ thuận lợi.

5. Chú ý đến kích thước của ngôi nhà

Khi xây nhà thì bạn cũng cần chú ý đến kích thước của ngôi nhà. Nếu như trong nhà có ít người thì không nên xây nhà quá rộng, quá to sẽ dễ gây cảm giác bất an, trống trải cho mọi người. Và ngược lại nếu như ngôi nhà quá nhỏ mà trong khi các thành viên trong nhà lại nhiều thì dễ gây ngột ngạt cho những người sống trong gia đình. Điều này cũng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Tóm lại khi tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà thì bạn cần tránh 5 điều trên để giúp cho gia đình có một cuộc sống bình an hạnh phúc tài lộc đầy nhà.

>>Bạn có thể tham khảo thêm: làm sao để xây nhà đẹp, bền lâu, tiết kiệm TẠI ĐÂY nhé!!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *